Hội nghị hoàn hảo

Vị trí thuận lợi

Vị trí thuận lợi

Toạ lạc bên bờ sông thuộc Đại Lộ Đông Tây, trung điểm của cầu Nguyễn Văn Cừ và cầu Calmette, kết nối Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Riverside Palace được xây dựng trên khuôn viên 6.000 mét vuông theo lối kiến trúc Châu Âu phóng khoáng và tinh tế.

 

Không gian lý tưởng

Không gian lý tưởng

Riverside Palace có thể đáp ứng cho những đại tiệc hội nghị lên đến 4.500 khách với những tiện ích vượt ngoài mong đợi. Từ hội nghị khách hàng, tiệc liên hoan tất niên hàng năm cho đến các đại hội cổ đông đều diễn ra thành công tại những sảnh tiệc sang trọng và dịch vụ chu đáo.

 

Không gian sông nước thoáng mát nhiều cây xanh, bãi xe rộng và thuận tiện cộng với các sảnh tiệc đặc biệt cho ngay cả những dịp giới thiệu sản phẩm mới, từ những nhãn hiệu mỹ phẩm tinh tế đến một dòng xe cao cấp, tất cả đều được thỏa mãn trong sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

 

Kinh nghiệm và sự thấu hiểu 

Kinh nghiệm và sự thấu hiểu 

Một buổi họp nhỏ có thể phát sinh những ý tưởng lớn khi mọi người ngồi lại cùng nhau. Một cuộc họp công ty, quản lý và những lớp đào tạo đều có thể mang lại nhiều ý tưởng đột phá làm thay đổi bức tranh tài chính hoặc mang đến cơ cấu hiệu quả cho một doanh nghiệp. Theo quan niệm đó, Riverside Palace luôn hướng đến sự toàn mỹ để những sự kiện thành công mỹ mãn và được ghi nhớ mãi.

Tư vấn hội nghị

BALLROOM
ELBE
AMUR
DANUBE
NILE
VOLGA
THAMES
GRAND BALLROOM
SEINE
Hội nghị trọn gói

Tinh tế trong từng chi tiết. Hệ thống trang thiết bị hiện đại. Không gian hội nghị đẳng cấp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chỉ cần tập trung vào chuyên môn của quý khách, mọi chi tiết hãy để đội ngũ Hội Nghị của chúng tôi đảm nhận với những gói dịch vụ hội nghị trọn gói dành cho doanh nghiệp và hiệp hội, duy nhất chỉ được giới thiệu tại Riverside Palace.

 

Thực đơn Thực đơn

Một sự kiện có thể gồm nhiều đối tượng khách mời có khẩu vị rất khác nhau. Làm thế nào để chọn một thực đơn làm hài lòng những thực khách khó tính nhất? Đến với Riverside Palace, bạn có thể lựa chọn một trong 12 bộ thực đơn được các chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm thiết kế, dung hoà giữa văn hoá ẩm thực Á – Âu và đạt đến độ cân bằng hoàn hảo giúp các khách mời cảm thấy ngon miệng khi thưởng thức đến món ăn cuối cùng của dạ tiệc. Không chỉ đa dạng về món ăn, Riverside Palace không quên cân đối yếu tố chi phí để các doanh nghiệp với ngân sách khác nhau, vẫn chọn được cho mình một thực đơn thật vừa ý.

 

Trang thiết bị Trang thiết bị Trang thiết bị Trang thiết bị

Với hiệu ứng ưu việt của màn hình LCD rộng 4.2 mét, cao 2.2 mét đặt tại trung tâm mỗi sảnh tiệc, mọi thông điệp và cảm xúc bạn muốn truyền tải đến các vị khách mời sẽ trở nên dễ dàng và ấn tượng hơn bao giờ hết. Từ sự hiện diện rõ nét của các xu hướng mới nhất về trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, phong cách nội thất được ứng dụng thông minh và tinh tế, Riverside Palace Không chỉ khẳng định sự phát triển song hành cùng bước tiến công nghệ và tiêu chuẩn ngày càng cao của các sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi mong muốn góp phần vào thành công của quý vị bằng những sự kiện hoàn hảo. 

© 2014 Powered by MangoAds.