Thực Đơn Tiệc Cưới

Tiệc chiêu đãi luôn là phần quan trọng nhất trong ngày cưới. Một bữa tiệc hoàn hảo sẽ thể hiện lòng mến khách của gia đình cũng như tương lai thịnh vượng cho đôi bạn trẻ. Riverside Palace tự hào mang đến thực đơn chiêu đãi tiệc cưới mang phong cách fusion, sự kết hợp hoàn hảo của tinh hoa ẩm thực Âu - Á.

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc  Cưới Riverside Palace

RIVERSIDE PALACE GIỚI THIỆU BẾP TRƯỞNG MỚI

cùng sự khởi sắc toàn diện trong hương vị và phong cách ẩm thực

Một buổi tiệc chiêu đãi hoàn hảo trong ngày cưới sẽ thể hiện lòng mến khách của gia đình cũng như tương lai thịnh vượng cho đôi bạn trẻ. Thấu hiểu mối quan tâm hàng đầu của các cô dâu chú rể tương lai, Riverside Palace trân trọng giới thiệu hương vị ẩm thực ngày cưới đặc sắc qua tám buổi dạ tiệc thiết đãi từ tháng 06 đến tháng 10 năm 2013.Tiệc chiêu đãi luôn là phần quan trọng nhất trong ngày cưới. Một bữa tiệc hoàn hảo sẽ thể hiện lòng mến khách của gia đình cũng như tương lai thịnh vượng cho đôi bạn trẻ. Riverside Palace tự hào mang đến thực đơn chiêu đãi tiệc cưới mang phong cách fusion, sự kết hợp tuyệt diệu trong tinh hoa ẩm thực Âu - Á.

Một khái niệm mới về thực đơn tiệc cưới được phát triển bởi đội ngũ sáng tạo ẩm thực Riverside Palace mà chúng tôi dành tặng riêng cho tám mươi 80 cặp đôi đầu tiên dự định tổ chức tiệc cưới!

Sẽ không còn phải đắn đo khi chọn lựa thực đơn ngày cưới khi bạn đã trực tiếp trải nghiệm hương vị của từng món ăn.

Để biết thêm thông tin về sự kiện ẩm thực rất đặc biệt này và đăng ký tham dự tiệc thử món:

Liên hệ với chúng tôi

Điện thoại: 08 6256 8888

Email: event@riversidepalace.vn