THƯ VIỆN ẢNH

HỌP BÁO HOA HẬU MỸ LINH TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG DỰ THI MISS WORLD 2017

Sáng ngày 18.10.2017 tại Riverside Palace, trước ngày lên đường tham  dự đấu trường Miss World 2017, Hoa hậu Mỹ Linh đã có buổi gặp gỡ, giao lưu truyền thông và cảm ơn đến các nhà tài trợ, ekip… đã hỗ trợ trong  hành trình chinh phục cuộc thi. Sau 11 năm, Hoa hậu Việt Nam mới có người đại diện tham dự cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh vì lý do bản  quyền nên ngay từ khi công bố và xuất hiện Hoa hậu Mỹ Linh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Trong không gian đón khách và sảnh tiệc sang trọng, sự kiện được trang  trí trang nhã nhưng không kém phần tinh tế để hình ảnh Hoa hậu Mỹ Linh tự tin tỏa sáng đã tạo ấn tượng; những lời cảm ơn, sự chia sẻ niềm vui  và ủng hộ từ các đồng nghiệp, ekip… đã được trao đi đầy cảm xúc. Cùng Riverside Palace xem lại những hình ảnh nổi bật của buổi gặp gỡ thân mật này nhé!

1 HỌP BÁO HOA HẬU MỸ LINH TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG DỰ THI MISS WORLD 2017 HỌP BÁO HOA HẬU MỸ LINH TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG DỰ THI MISS WORLD 2017 HỌP BÁO HOA HẬU MỸ LINH TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG DỰ THI MISS WORLD 2017 HỌP BÁO HOA HẬU MỸ LINH TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG DỰ THI MISS WORLD 2017 HỌP BÁO HOA HẬU MỸ LINH TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG DỰ THI MISS WORLD 2017

Ưu đãi

Thời Gian Tổ Chức

Gọi tới (8428) 6256 8888 để được tư vấn ngay