DỊCH VỤ SỰ KIỆN - TƯ VẤN ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM

Chín sảnh tiệc được đặt theo tên những dòng sông huyền thoại trên thế giới như Seine, Nile, Volga, Thames, Danube, Amur, Elbe và có thể thông nhau phục vụ cùng lúc 4.500 khách tạo nên không gian lý tưởng cho mọi sự kiện. Lối bài trí đơn giản nhưng không đơn điệu, chăm chút nhưng không rườm rà toát lên gu thẩm mĩ tinh tế là điểm ấn tượng nhất khi đến với Riverside Palace.

Chi Tiết
dịch vụ và địa điểm tổ chức sự kiện Riverside palace

Một sự kiện có thể gồm nhiều đối tượng khách mời có khẩu vị rất khác nhau. Làm thế nào để chọn một thực đơn làm hài lòng những thực khách khó tính nhất? Đến với Riverside Palace, bạn có thể lựa chọn một trong 12 bộ thực đơn được các chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm thiết kế, dung hoà giữa văn hoá ẩm thực Á – Âu và đạt đến độ cân bằng hoàn hảo giúp các khách mời cảm thấy ngon miệng khi thưởng thức đến món ăn cuối cùng của bữa tiệc.

Chi Tiết
dịch vụ và địa điểm tổ chức sự kiện Riverside palace

Không chỉ là một trong những địa điểm dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, Riverside Palace khẳng định những giá trị ưu việt và đề cao sự hoàn hảo trong từng chi tiết, dịch vụ dành cho các khách hàng doanh nghiệp qua các gói trang trí sự kiện theo nhiều phong cách khác nhau.

Chi Tiết
TƯ VẤN ĐẶT TIỆC

Gọi tới (8428) 6256 8888 để được tư vấn ngay