Tin tức

Gợi ý 6 bước lựa chọn nhà hàng tiệc cưới phù hợp cho các cặp đôi

Đứng trước sự đa dạng của những nhà hàng tiệc cưới tại TP.HCM cùng với hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn, làm sao để các cặp đôi có thể lựa chọn được một nhà hàng tiệc cưới phù hợp nhất. 


Dưới đây, Riverside Palace sẽ chia sẻ 6 bước hướng dẫn đôi bạn cách thức lựa chọn một nhà hàng tiệc cưới tốt nhất.

1. Xác định quy mô tiệc cướiViệc đầu tiên đôi bạn cần làm đó là xác định được số lượng bàn tiệc dự kiến của mình. Một tiệc cưới thông thường tại TP.HCM tầm khoảng 250-300 khách. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu và kinh phí, đôi bạn có thể tổ chức tiệc cưới với số lượng bàn ít hơn hoặc nhiều hơn. 

Hiện nay, Riverside Palace có nhiều sảnh tiệc lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hệ thống sảnh của Riverside có sức chứa lớn và đa dạng, phù hợp với nhiều loại tiệc cưới khác nhau, mang lại nhiều sự lựa chọn cho đôi bạn 

2. Xác định vị trí tổ chức tiệc cưới


Sau khi đã xác định được quy mô tiệc cưới, đôi bạn phải xác định được tiệc cưới của mình sẽ được tổ chức ở đâu. Vị trí đó có thể nơi hai bạn sinh sống hoặc là khu vực trung tâm mà tất cả các khách mời của bạn đều có thể dễ dàng di chuyển. 

Vị trí thuận lợi cũng chính là ưu điểm của nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace đang sở hữu. Tọa lạc tại trung tâm quận 4, gần ngay Bến Vân Đồn nên mang đến sự thuận lợi trong việc di chuyển cho khách mời. Đặc biệt, từ trung tâm quận 4 có thể di chuyển đến những quận khác trên những tuyến đường lớn nên sẽ hạn chế được vấn đề kẹt xe, giúp khách mời cảm thấy thoải mái khi đến dự tiệc. 

3. Khảo sát thị trường nhà hàng tiệc cưới tại TPHCM


Lên danh sách các nhà hàng phù hợp với hai tiêu chí: Vị trí và giá cả là bước tiếp theo mà đôi bạn cần làm trước khi đưa ra quyết định chọn nhà hàng đãi tiệc. 

Trong danh sách này, đôi bạn nên chú ý tìm hiểu được mức giá bàn tiệc trung bình, các dịch vụ đi kèm cùng với những điểm mạnh và điểm yếu của nhà hàng.


4. Khảo sát nhà hàng dựa trên các tiêu chí đặt ra


Đôi bạn mong muốn sảnh tiệc như thế nào, đâu là tiêu chí bạn đặt lên hàng đầu (Trang trí sáng tạo, thiết bị hiện đại, thực đơn hấp dẫn, chương trình khuyến mãi,...). Từ danh sách các nhà hàng tiệc cưới TPHCM mà đôi bạn đã có, hãy bắt đầu chọn lọc ra những nhà hàng phù hợp và đạt những tiêu chí mà hai bạn đã đặt ra. 

5. Tham quan nhà hàng 


Sau khi chọn được nhà hàng phù hợp, đôi bạn nên dành chút thời gian đến tham quan trực tiếp nhà hàng, tận mắt chiêm ngưỡng sảnh tiệc - nơi diễn ra ngày lễ trọng đại của đôi bạn. Trực tiếp tiếp xúc với đội ngũ nhân viên để biết được cung cách phục vụ của nhà hàng có làm đôi bạn hài lòng hay không. Và đừng quên thực đơn tiệc cưới là một yếu tố quan trọng không kém góp phần nên sự thành công của tiệc cưới hai bạn.

Riverside Palace là nhà hàng tiệc cưới tại TP.HCM, ngoài không gian sảnh tiệc lộng lẫy, trang trí đẹp, ẩm thực còn là một yếu tố được bình chọn bởi rất nhiều cặp đôi đã tỏ chức tiệc ở đây. 


6. Thỏa thuận các điều khoản và chốt cọc


Phải chắc chắn rằng các điều khoản mà hai bạn và nhà hàng thỏa thuận phải rõ ràng, bao gồm các chương trình khuyến mãi cùng các trường hợp phát sinh để tránh các khoản phí ngoài mong đợi. 


Trên đây là 6 bước để đôi bạn có thể chọn được một nhà hàng tiệc cưới tốt nhất tại TPHCM. Riverside Palace hy vọng có thể giúp đôi bạn tổ chức được một ngày lễ thật hoàn hảo và chúc phúc trăm năm cho tình yêu của hai bạn!

Ưu đãi

TƯ VẤN ĐẶT TIỆC

Gọi tới (8428) 6256 8888 để được tư vấn ngay