Tin tức

NHỮNG BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ TRANG TRÍ BÀN GALLERY ĐẸP MẮT VÀ SÁNG TẠO


Bàn gallery đã và đang trở thành vật dụng trang trí được ưa thích trong việc trang trí tiệc cưới. Bởi bàn gallery không phải chỉ đẹp là đủ, mà còn cũng cần phù hợp với màu sắc trong bữa tiệc, và quan trọng hơn là phù hợp với sở thích và tính cách của cô dâu chú rể. 

Bàn gallery là nơi đầu tiên mà khách mời chú ý khi tới dự đám cưới. Vì vậy, làm sao để trang trí một chiếc bàn Gallery thật đẹp mắt và sao cho ấn tượng là vấn đề mà các cặp đôi phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng. Đây cũng là “điểm nhấn” yêu thích trong không gian tiệc cưới được nhiều đôi uyên ương ưa thích. Riverside Palace gợi ý bạn hoàn toàn có thể tự tay chuẩn bị bàn gallery cho tiệc cưới của mình qua một vài bước đơn giản mà không tốn quá nhiều chi phí, thời gian và công sức.

Bàn Gallery là gì ?


Một chiếc bàn gallery có kích thước chuẩn từ 1,5m đến 2m, có thể trưng bày được khoảng 10 khung hình. Bàn gallery có thể có hình dạng là bàn tròn hoặc bàn dài, tuỳ theo sở thích của cô dâu, chú rể. Mặt bàn sẽ được phủ một lớp vải mỏng hoặc một lớp ren. Thông thường người ta sẽ chọn nền vải màu trắng để dễ trang trí hơn. Việc trang trí sẽ tùy thuộc vào sở thích cá nhân nhưng thường trên bàn gallery sẽ được trưng bày khung ảnh, hoa, nến, các phụ kiện trang trí với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau được sắp đặt một cách tinh tế. Các bước trang trí bàn Gallery


1/ Lựa chọn phong cách, tông màu chủ đạo


Hãy xem xét màu chủ đạo của tiệc cưới để chọn màu nền cho vải trải trên bàn Gallery. Nếu  tiệc cưới của bạn theo phong cách tối giản thì bạn có thể trang trí bàn gallery sao cho thật  ấm cúng, nổi bật mà vẫn hài hoà với không gian xung quanh.


2/ Lên ý tưởng


Sau khi đã lựa chọn được phong cách và tông màu chủ đạo, bạn hãy bắt đầu lên ý tưởng trang trí. Tốt nhất là nên phác hoạ ra giấy ý tưởng bài trí các phụ kiện của mình. Điều này giúp bạn hình dung được bàn gallery được đặt tại địa điểm tổ chức tiệc cưới sẽ như thế nào và nắm được chính xác số lượng hoa, nến, khung ảnh cũng như các phụ kiện cần mua và chuẩn bị. Sau khi lên ý tưởng, bạn cần hình dung trong đầu rõ ràng, sắp xếp các phụ kiện trang trí sao cho thích hợp nhất. Bàn gallery sẽ đẹp mắt khi bạn biết cách bố trí các phụ kiện cao, thấp, lớn nhỏ… một cách khéo léo. 


3/ Lựa chọn phụ kiện


Sử dụng thêm những món phụ kiện bắt mắt để trang trí khu vực trung tâm sẽ giúp chiếc bàn gallery thêm phần ấn tượng. Bạn cũng có thể trưng bày một chiếc bánh cưới hoặc một cành cây, nhánh cây được trang trí đặc biệt… Cũng như dựa trên chủ đề của tiệc cưới mà cặp đôi có thể sử dụng những đồ vật đặc biệt như cây thông, đồ kỉ niệm của cặp đôi, những con chữ khắc gỗ… Dựa trên ý tưởng đã có bạn sẽ biết chính xác các phụ kiện cần mua. Lúc này, việc bạn cần làm là tìm mua phụ kiện sao cho giống với ý tưởng ban đầu nhất. Có thể bạn sẽ không tìm được phụ kiện như ý nhưng chỉ cần điều chỉnh ý tưởng một chút hoặc tìm kiếm các chi tiết thay thế tương đồng, sẽ thấy kết quả về bàn gallery thực sự rất xứng đáng!


Các phụ kiện thường được sử dụng trong bàn gallery là: khung ảnh, nến, lọ hoa, cây xanh, lồng chim…với từng món phụ kiện bạn nên mua nhiều hơn số lượng cần 1-2 chiếc để đề phòng trường hợp phát sinh. Bạn cũng nên chọn cùng một kiểu dáng và màu sắc để đảm bảo sự đồng bộ. 


4/ Kết hợp, bố trí các phụ kiện


Cuối cùng là việc bố trí các phụ kiện theo đúng ý tưởng ban đầu mà bạn đã lên. Bạn nên chuẩn bị bàn gallery từ sớm và khi bày trí có thể cân nhắc một vài kiểu khác nhau rồi chọn ra phong cách thích hợp nhất. Nếu bạn tổ chức tiệc cưới vào buổi tối thì cần chú ý yếu tố ánh sáng ở bàn gallery bằng cách sử dụng đèn chùm nhỏ hoặc nến để tạo cảm giác lung linh huyền ảo hơn. 


Hãy nhớ trang trí đơn giản, nhẹ nhàng, không nên bày biện quá nhiều để tránh bị rối mắt. Chúc các bạn trang trí bàn gallery thành công. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều phong cách trang trí bàn Gallery tại trung tâm Riverside Palace để ngày trọng đại thêm trọn vẹn nhé!Ưu đãi

TƯ VẤN ĐẶT TIỆC

Gọi tới (8428) 6256 8888 để được tư vấn ngay