Tin tức

Tổ chức tiệc cưới với sắc đỏ quyến rũ tại nhà hàng tiệc cưới TP.HCM

Trong ngày trọng đại của các cặp đôi, màu đỏ sử dụng cho bữa tiệc cưới được xem như là màu là của sự may mắn và thịnh vượng. Chính vì điều đó mà việc sử dụng màu đỏ cho bữa tiệc tại các nhà hàng tiệc cưới Tp.HCM không còn xa lạ đối với các cặp đôi.

Ý NGHĨA CỦA MÀU ĐỎ TRONG TÌNH YÊU VÀ HÔN NHÂN

Màu đỏ tượng trưng cho màu của sức mạnh, sự nhiệt huyết, lòng tự tin, niềm vui và ước vọng, được ví như màu của một trái tim dữ dội và cháy bỏng.

Trong tình yêu và hôn nhân, màu đỏ mang ý nghĩa về một trái tim yêu thương nồng cháy, dữ dội, cảm nhận sự ấm áp từ che chở của đôi tim. Là màu của một trái tim khao khát và cháy bỏng. Ngoài ra, màu đỏ còn tượng trưng cho sự may mắn và lòng thủy chung son sắt. 

tiệc cưới với sắc đỏ tại nhà hàng tiệc cưới TP.HCM

TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI VỚI SẮC ĐỎ

Có rất nhiều cặp đôi lựa chọn màu đỏ làm chủ đạo trong ngày vui của mình, để cầu mong một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và may mắn. 

Sân khấu màu đỏ

Khu vực sân khấu chính là nơi được chú ý nhất trong bữa tiệc, chính vì vậy khi lựa chọn trang trí tiệc cưới, cấc nhà hàng tiệc cưới Tp.HCM  luôn tạo điểm nhấn cho sân khấu bằng những bông hoa màu đỏ, kết hợp khéo léo với những sợi dây pha lê óng ánh tạo nên hiệu ứng lung linh cho không gian tiệc cưới.

Ngoài ra, hướng đi vào lễ đường làm lễ, có thể tận dụng nền lễ đường màu sáng,  rải những cánh hoa hồng đỏ tạo nên không gian lãng mạn cho buổi tiệc cưới. 

Backdrop màu đỏ

Bên cạnh sân khấu làm điểm nhấn chính của buổi tiệc thì backdrop cũng là khu vực trang trí khá quan trọng. Nơi đây sẽ lưu giữ hình ảnh cặp đôi cùng các vị khách mời. Vì thế nên biết tiết chế việc sử dụng màu đỏ sao cho lên hình được đẹp nhất, đừng để việc backdrop với chức năng làm nền lại biến thành bức tường quá chói chang, lấn át cả hình ảnh của cặp đôi, những thành viên trong gia đình và các vị khách mời.

Bàn gallery

Đây là khu vực trưng bày hình ảnh của cô dâu chú rể cũng những vật phẩm lưu niệm của các cặp đôi, nơi đây cũng là khu vực để màu chủ đạo của buổi tiệc cưới được nổi bật. Ví dụ như những khung ảnh màu đỏ, một cặp “cô dâu chú rể” bằng gấu bông với “cô dâu” mặc chiếc váy cưới màu đỏ và “chú rể” đeo chiếc nơ đỏ. Như vậy sẽ làm đồng bộ hóa màu sắc chủ đạo trong buổi tiệc cưới.

 bàn gallery với sắc đỏ tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM

NHỮNG PHỤ KIỆN VỚI SẮC ĐỎ TRONG TIỆC CƯỚI

 Hoa hồng đỏ

 Ý nghĩa của hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ được xem là biểu tượng của tình yêu. 

Loài hoa màu đỏ này vốn ra đời từ những cảm xúc sâu sắc và cháy bỏng. Hoa hồng đỏ đã trở thành là loài hoa biểu tượng cho sự chung tình. Chính vì vậy mà bông hồng đỏ được xem như một thông điệp chân thành nhất mà bạn gửi đến người mình yêu.

Ngày nay loài hoa này thường xuyên được áp dụng trong trang trí tiệc cưới, và không thể thiếu vắng trong những bữa tiệc cưới với sắc đỏ làm chủ đạo.

Hoa hồng đỏ trang trí trong tiệc cưới

Rực rỡ, quyến rũ và sang trọng là những gì bông hồng đỏ có thể đem đến cho hôn lễ bạn trong nhà hàng tiệc cưới Tp.HCM. Bạn có thể sử dụng chi tiết này cho tất cả những khu vực trong tiệc cưới. Đầu tiên là sân khấu với những cánh hoa trải dài lễ đường, nơi đôi uyên ương bước vào làm lễ, hay có thể trưng bày một cành hoa trên bàn tiệc cũng như bài trí những trụ hoa lớn nếu như đó là bàn tiệc kiểu dài. Ngoài ra trên chiếc bàn gallery, có thể đặt những chiếc chậu hoa hồng nhỏ để tạo nên hiệu ứng tuyệt vời.

 hoa hồng đỏ trang trí tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM

Nến đỏ

Để tạo hiệu ứng lung linh và lãng mạn hơn cho không gian tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới Tp.HCM thì nến đỏ là một sự lựa chọn khá ổn, có thể đặt nến trong những chiếc cốc ở khu vực sảnh, bàn gallery, và trên mỗi bàn tiệc. Nhưng khu vực đặt nến tốt nhất chính là lối đi vào lễ đường sân khấu, vào thời điểm cô dâu chú rể bước vào, hiệu ứng ánh sáng của những cốc nến sẽ tạo nên hình ảnh thiêng liêng và cổ tích.

Ưu đãi

TƯ VẤN ĐẶT TIỆC

Gọi tới (8428) 6256 8888 để được tư vấn ngay