Tin tức

Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM

Tổ chức tiệc thôi nôi để vừa đánh dấu bước đầu phát triển của bé, đồng thời cũng thể hiện niềm tin của bố mẹ về một tương lai tươi sáng cho đứa con thân yêu của mình. Nhân dịp này, bạn có thể công khai con mình với bà con hàng xóm, họ hàng hai bên nội ngoại và bạn bè của mình. Nếu đang ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đặt bữa tiệc nhỏ tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM để vừa tổ chức sinh nhật cho con, vừa có thể giới thiệu con với mọi người. 

Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé

Khi bé con tròn 12 tháng là cột mốc đánh dấu thời điểm bé tròn 1 tuổi kể từ khi sinh ra. Nhân ngày thôi nôi của con, bạn có thể mời mọi người tới để chia sẻ niềm vui này. 

Việc lựa chọn tổ chức tiệc thôi nôi ở nhà hay ở bên ngoài tại các nhà hàng, sẽ phụ thuộc vào số lượng khách mà bạn sẽ mời. Nếu số lượng ít bạn có thể tổ chức tại nhà để có được không khí ấm cúng. 

nhà hàng tiệc cưới tphcm Riverside Palace

Hoặc nếu xác định được số lượng khách mời đông, hoặc muốn tạo cho gia đình một kỉ niệm đáng nhớ, bạn nên đến đặt tiệc sớm khoảng 2 - 3 tuần tại các nhà hàng tiệc cưới TPHCM để có được sự chuẩn bị chu đáo về khâu trang trí, cũng như chuẩn bị thực đơn,....

Những hoạt động thường diễn ra trong bữa tiệc thôi nôi

Đối với bữa tiệc thôi nôi ở nhà, chủ yếu mọi người sẽ diễn ra sự trò chuyện thân mật. Tuy nhiên, nếu bữa tiệc thôi nôi của gia đình bạn có sự xuất hiện của các cháu nhỏ thì sẽ rất khó để có không gian cho các bé vui chơi. Do vậy, khi tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà hàng, bạn sẽ có được đội hoạt náo như chú rể, nhà ảo thuật gia,... để có thể vui đùa cùng với các bé.

nhà hàng tiệc cưới tphcm Riverside Palace

Không khí tiệc thôi nôi tràn ngập tiếng cười từ những đứa trẻ thơ, vui chơi nô đùa sẽ làm cho mọi người cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc. Đó chính là những niềm vui mà con yêu của bạn sẽ cảm nhận được trong quá trình lớn lên. 

nhà hàng tiệc cưới tphcm Riverside Palace

Trong ngày thôi nôi, thường sẽ có phần chọn đồ vật đoán nghề nghiệp tương lai. Do vậy, bên phía nhà hàng tổ chức sẽ chuẩn bị một số đồ chơi như bút viết, sách vở, gương, lược, kéo, máy tính, laptop, xe ô tô, điện thoại,.... để bé chọn ngẫu nhiên trong vòng 3 phút, các bạn có thể nhận biết được sở thích và giúp bé định hướng nghề nghiệp tương lai sau này. 

Riverside Palace - Địa điểm tổ chức tiệc thôi nôi độc đáo 

Riverside Palace tự tin là địa điểm uy tín giúp bạn có thể tin tưởng lựa chọn nơi tổ chức tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật,.....

Đến với Riverside Palace, bạn sẽ được tư vấn và tổ chức nên những bữa tiệc thôi nôi từ độc đáo, mới lạ cho đến tiệc sinh nhật hoành tráng, mang lại được nhiều dấu ấn và có được nhiều kỷ niệm, niềm vui nhất. 

nhà hàng tiệc cưới tphcm Riverside Palace

nhà hàng tiệc cưới tphcm Riverside Palace

nhà hàng tiệc cưới tphcm Riverside Palace

nhà hàng tiệc cưới tphcm Riverside Palace

Trên đây là những chia sẻ của nhà hàng tiệc cưới TPHCM Riverside Palace về công việc chuẩn bị cho lễ thôi nôi của các bé. Riverside Palace rất hân hạnh là nơi tiếp đón và tổ chức những bữa tiệc thôi nôi độc đáo, ý nghĩa dành đến cho gia đình bạn. 

Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Riverside Palace

360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 777 827 - 0933 777 838

Ưu đãi

TƯ VẤN ĐẶT TIỆC

Gọi tới (8428) 6256 8888 để được tư vấn ngay