Tin tức

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện sang trọng cho hội thảo, hội nghị

Đối với những sự kiện mang yếu tố sang trọng, lịch sự như hội thảo, hội nghị thì chúng ta cần lựa chọn địa điểm có tác phong phục vụ chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị đến tổ chức. Để lựa chọn nơi phù hợp với quy mô của sự kiện, sau đây Riverside Palace sẽ chia sẻ đến các bạn những yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi chọn thuê địa điểm tổ chức sự kiện nhé!

Vị trí tổ chức sự kiện

Đối tượng tham gia hội thảo, hội nghị đa phần là các cán bộ thuộc cơ quan nhà nước, công ty, tập đoàn, doanh nghiệp. Do đó, việc lựa chọn một địa điểm tổ chức sự kiện có vị trí trung tâm thành phố là điều kiện được ưu tiên đặt lên hàng đầu. 

địa điểm tổ chức hội nghị hội thảo và sự kiện chuyên nghiệp Riverside Palace

Lựa chọn địa điểm tổ chức tổ chức sự kiện có vị trí thuận tiện

Một nơi tổ chức hội thảo, hội nghị gần trung tâm của thành phố, của quận sẽ giúp mọi người di chuyển nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm hơn. Bên cạnh đó, bạn cần xem xét diện tích của bãi đỗ xe tại nơi diễn ra sự kiện. Bởi vì nhu cầu đáp ứng cho khách tham dự sự kiện về chỗ đậu xe là vô cùng quan trọng.

Xem thêm: Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện sang trọng cho hội thảo, hội nghị

Hơn nữa, sự kiện hội thảo, hội nghị rất được chú trọng trong việc đúng giờ, nghiêm chỉnh. Do vậy, để giảm thiểu những tác động khách quan cho khách tham dự, bạn nên tìm một địa điểm tổ chức sự kiện có đủ chỗ đậu xe cho tất cả thành viên tham dự trong hội nghị hay hội thảo của ngày hôm đó. 

Chọn địa điểm tổ chức sự kiện có không gian sảnh phù hợp với quy mô của hội thảo, hội nghị

Chọn địa điểm tổ chức sự kiện có không gian sảnh phù hợp với quy mô của hội thảo, hội nghị

Tùy thuộc vào quy mô sự kiện với số lượng nhỏ hay lớn mà bạn có sự lựa chọn sảnh, hội trường có kích thước cho phù hợp với nhu cầu. Một thuận lợi cho bạn khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện có số lượng sảnh đa dạng, đó là bạn sẽ dễ dàng, linh hoạt hơn trong việc chuyển đổi vị trí, nếu không may kịch bản tổ chức có sự thay đổi.

Có thể bạn quan tâm: 27 bước tổ chức hội nghị và tổ chức hội đầy đủ nhất.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất 

Chất lượng âm thanh là yếu tố then chốt trong các cuộc hội thảo, hội nghị. Vì tính chất của những sự kiện này là giao tiếp, trao đổi và tương tác giữa một với nhiều người liên tục. Do đó, việc cung cấp trang thiết bị về âm thanh chất lượng sẽ góp phần làm nên một sự kiện trọn vẹn, thành công. 

>> Xem thêm: Dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng hạng sang tại TPHCM.

Địa điểm tổ chức sự kiện cung cấp và đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị

Địa điểm tổ chức sự kiện cung cấp và đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị

Bên cạnh đó, việc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện, bạn còn cần chú trọng đến dụng cụ, bàn ghế, khăn trải, nơ ghế,... đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và còn mới để tạo nên sự nghiêm chỉnh, sang trọng cho buổi hội thảo, hội nghị. 

Thực đơn chiêu đãi

Tùy thuộc vào chương trình, kịch bản tổ chức mà phần giao lưu của các thành viên sẽ có hoặc không. Tuy nhiên, nếu sự kiện của bạn có sự góp mặt của hạng mục chiêu đãi, thì phần thực đơn, các món ăn trong ngày diễn ra hội thảo, hội nghị đều phải để tâm và lựa chọn kỹ càng. 

Tham khảo thực đơn chiêu đãi cho hội thảo, hội nghị tại địa điểm tổ chức sự kiện

Tham khảo thực đơn chiêu đãi cho hội thảo, hội nghị tại địa điểm tổ chức sự kiện

Thông thường, tiệc giao lưu, chiêu đãi trong hội thảo, hội nghị sẽ có 3 lựa chọn: Thực đơn tự chọn, tiệc Buffet hoặc tiệc trà. Do vậy, khi chọn thuê địa điểm tổ chức sự kiện, bạn cần xem xét nhu cầu đáp ứng của nơi tổ chức, khảo sát chất lượng các món ăn, phục vụ ở đó có chuyên nghiệp và phù hợp với tính chất sự kiện của mình hay không để lựa chọn cho hợp lý. 

>>> Bảng giá set menu cho hội nghị và sự kiện của doanh nghiệp tại Riverside Palace

Cách bố trí, sắp xếp món ăn trong hội nghị, hội thảo

Cách bố trí, sắp xếp món ăn trong hội nghị, hội thảo

Nhân viên phục vụ

Đội ngũ nhân viên phục vụ cũng là một trong những yếu tố làm nên thành công của sự kiện. Đặc biệt, đối với các buổi hội thảo, hội nghị thì sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp của nhân viên là điều cần thiết. Vậy nên, khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện, bạn nên cân nhắc, xem xét tác phong phục vụ xung quanh của nhân viên tại địa điểm chọn thuê đó như thế nào để có thể kết hợp cùng những yếu tố khác và đưa ra quyết định cho hợp lý. 

Ngoài ra, để hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của các nhân viên tại địa điểm bạn chọn lựa. Hãy tìm hiểu các thông tin thực kỹ càng. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm thêm về các đánh giá của khách hàng trước đây. Từ đó, cân nhắc đưa ra quyết định một cách kỹ lưỡng và đúng đắn hơn.

Xem thêm: Hội nghị khách hàng cần chuẩn bị những gì? DỊch vụ tổ chức hội nghị của Riverside Palace Bến Vân Đồn

Độ an toàn của khu vực 

Ngoài các yếu tố về ẩm thực, chất lượng, vị trí, khán phòng, bạn cũng nên cân nhắc xem địa điểm mình lựa chọn có an toàn không. Khi đi khảo sát địa điểm tổ chức, bạn nên kiểm tra xem các lối thoát hiểm có thuận lợi không. Ngoài ra, trong thời điểm dịch bệnh đang diễn ra, việc cân nhắc sự an toàn là một điều rất quan trọng. Với mỗi địa điểm, hãy hỏi kỹ về phần khán phòng có được trang bị đầy đủ các thiết bị rửa tay, đo thân nhiệt. Hỏi thêm các thông tin về nhà hàng phòng chống dịch như thế nào, có khử khuẩn an toàn sau mỗi sự kiện không. Từ đó, lựa chọn địa điểm tổ chức an toàn bảo vệ sức khỏe cho doanh nghiệp và khách hàng nhé!

Riverside Palace - Địa điểm tổ chức tiệc cưới an toànRiverside Palace - Địa điểm tổ chức tiệc cưới an toàn

Riverside Palace - Địa điểm tổ chức tiệc cưới an toàn


Những dịch vụ đi kèm


Những dịch vụ đi kèm có thể nói là một trong những yếu tố tiên quyết để bạn quyết định có nên lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện này hay không. Vì vậy, bạn có thể hỏi thêm về những dịch vụ đi kèm khi thuê khán phòng tổ chức như dịch vụ trang trí, dịch vụ dẫn chương trình, tiết mục, dịch vụ điều phối quan khách,...Từ đó, hiểu rõ hơn về các dịch vụ mà nhà hàng cung cấp để dễ lên kế hoạch chi phí hơn. 

Ngoài ra, nếu nhà hàng không có những dịch vụ đi kèm phù hợp với sự kiện của bạn, hãy hỏi thêm về các gói ưu đãi, giảm giá để tiết kiệm một phần chi phí cho sự kiện của mình nhé!


Dịch vụ trang trí hội nghị sang trọng


Dịch vụ trang trí hội nghị sang trọng


Riverside Palace - Trung tâm tổ chức hội nghị chuyên nghiệp

Riverside Palace của chúng tôi tự hào là một trong số những trung tâm hội nghị có số lượng sảnh lớn và đa dạng, nằm ngay vị trí trung tâm của Quận 4, TPHCM. Khi lựa chọn tổ chức sự kiện tại Riverside Palace, bạn sẽ được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ những trang thiết bị máy móc hiện đại để đem đến cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất, ánh sáng hài hòa, thích hợp cho sự kiện hội nghị, hội thảo.  

Riverside Palace - Địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng cho doanh nghiệp, công ty lớn

Riverside Palace - Địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng cho doanh nghiệp, công ty lớn

Bên cạnh đó, Riverside Palace còn sở hữu những đầu bếp đẳng cấp, chuyên nghiệp. Họ là những người sáng tạo nên những món ăn mang hương vị mới lạ, độc đáo đi cùng lối trang trí tinh tế, sang trọng, tôn lên vẻ đẹp trong ẩm thực Việt Nam lẫn phương Tây. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng mang đến cho bạn những khán phòng đảm bảo chất lượng cùng với các gói ưu đãi hấp dẫn nhất thuận tiện cho sự kiện của bạn. Khi lựa chọn tổ chức chương trình tại nhà hàng Riverside Palace, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi khi thực hiện dịch vụ, chúng tôi luôn tuân thủ quy tắc về mặc giãn cách cũng như quy định phòng chống dịch an toàn nhằm bảo vệ sức khỏe khách hàng.

Trên đây là một số lưu ý chúng tôi chia sẻ đến với các bạn khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện. Riverside Palace rất hân hạnh đón tiếp bạn, đến với chúng tôi để có được trải nghiệm tốt, tận hưởng sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn, giải đáp thắc mắc nhé!

>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Trung Tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Riverside Palace


360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 777 827 - 0933 777 838

Ưu đãi

TƯ VẤN ĐẶT TIỆC

Gọi tới (8428) 6256 8888 để được tư vấn ngay