Tin tức

Tư vấn chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới - Riverside Palace

Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới sao cho phù hợp với ngân sách của cặp đôi là điều khiến không ít đôi bạn trẻ phải đắn đo. Hãy đến với Riverside Palace để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn có được một ngày cưới trọn vẹn.

Đđim 

Trước khi lên danh sách những nơi tổ chức tiệcbạn nên đặt ra những tiêu chí cơ bản để có cơ sở sàng lọc.

Tiêu chí đầu tiên cần xem xét là những nhà hàng nào có đđim thun tin, không quá khó tìm, không quá xa hai bên gia đình và tốt hơn hết là nằm trên tuyến đường rộng rãi để tránh tình trạng ùn tắc gây phiền hà cho khách mời vào giờ tan tầm.

Thđơn và mc giá

Nếu tiêu chí của bạn là chi phí, giá thành thì bạn nên ước tính trước khả năng của mình chi cho mỗi bàn tiệc vào khoảng nào? Thực đơn gồm những món gì? Giá ở thực đơn đã bao gồm thức uống hay chưa…

Có thể một số địa điểm báo giá rất cao nhưng lại bao gồm nhiều dịch vụ tặng kèm và các ưu đãi khác. Vì vậy, bạn nên tính toán cụ thể và so sánh giá giữa các nhà hàng để lựa chọn cho mình một địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp với ngân sách.

địa điểm tổ chức tiệc cưới

Ưđãi

Bên cạnh việc xem xét giá thành, bạn nên cân nhắc để so sánh những ưu đãi mà các nhà hàng dành cho bạn với số bàn tiệc mà bạn đặt. Ngoài ra, việc nắm được những ưu đãi sẽ giúp bạn liệt kê được các chi phí phải bỏ thêm. Một số nhà hàng sẽ tính thêm các khoản phụ phí hay phí dịch vụ khi bạn sử dụng dịch vụ bên ngoài vào như là trang trí tic cưới hay các tiết mục giải trí khác. Vì vậy bạn cũng cần lưu ý những điểm này để cân đối ngân sách.

Snh tic

Theo kinh nghiệm của các cặp đôi, bạn nên lựa chọn những nhà hàng có sảnh cưới mà sức chứa của nó lớn hơn số khách mời thực tế một chút. Thử đặt mình vào vị trí của khách mời, nếu bạn phải ngồi chen chúc trong một không gian chật hẹp thì bạn sẽ cảm thấy thế nào? Bạn cũng đừng quên xem sơ đồ xếp bàn của nhà hàng để sắp xếp chỗ ngồi cho khách một cách hợp lý.

Không gian xung quanh

Khi đặt tiệc cưới, hãy để ý không gian chung quanh. Khu vực đón tiếp các vị khách mời phải sạch sẽ, riêng biệt với các sảnh cưới khác, có chỗ để xe rộng rãi, an toàn và tiện lợi khi trời mưa…

địa điểm tổ chức tiệc cưới

Dch v bàăn th

Nhiều nhà hàng đã có dịch vụ này để khách thử trước chất lượng các món ăn trong thực đơn. Bạn nên yêu cầu nhà hàng cho phép ăn th sau khi đặt cọc để nếm thức ăn xem có vừa khẩu vị hay không để góp ý với nhà hàng hoặc thay đổi thực đơn cho phù hợp. Sau khi thoả thuận cần có chữ ký xác nhận của ban quản lý để chắc chắn rằng các món ăn không bị thay đổi vào ngày tổ chức tiệc cưới.

Âm thanh ánh sáng

Hãy chú ý đến chất lượng âm thanh ánh sáng trong snh cưới của địa điểm bạn lựa chọn. Đây là những yếu tố rất quan trọng. Hẳn là bạn cũng không muốn hôn lễ bị gián đoạn do micro bị hỏng, chất lượng âm thanh kém, gây khó chịu cho khách mời. Đồng thời ánh sáng trong sảnh không đủ mạnh thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng ảnh cưới mà bạn chụp. Vì vậy, hãy đến tận nơi, yêu cầu kim tra cht lượng âm thanh hình nh trước khi đt tic.

Cung cách phc v

Hãy đến tận nơi để xem xét cung cách phục vụ của nhà hàng chứ không nên chỉ nghe theo những lời nhận xét của bạn bè, những lời quảng cáo trên mạng. Hãy để ý thái độ tiếp đón khách và tư vấn, giải đáp thắc mắc của nhân viên tại địa điểm tổ chức tiệc cưới. Bạn cũng có thể chủ động hỏi họ để nhận biết mức độ nhiệt tình, chuyên nghiệp của nhà hàng.

Điu khon thanh toán

Bạn nên xem xét kỹ những điều kiện thanh toán trước khi ký hợp đồng với nơi tổ chức tiệc. Hãy hỏi thật kỹ những điều khoản thanh toán mà bạn cho là bất hợp lý và từ đó thoả thuận lại với nhà hàng nếu cần. Ví dụ: các đợt đặt cọc có phù hợp hay không? Thanh toán dứt điểm cuối tiệc cưới hay vào ngày nào?


Ưu đãi

TƯ VẤN ĐẶT TIỆC

Gọi tới (8428) 6256 8888 để được tư vấn ngay