Tin tức

Địa điểm tổ chức sự kiện có sảnh hội nghị cao cấp tại TPHCM

Hội nghị cấp cao là sự kiện quan trọng được tổ chức nhằm truyền thông đến công chúng. Do đó, lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện cũng phải đáp ứng những yêu cầu liên quan. Với kinh nghiệm tổ chức những buổi hội thảo, hội nghị trong suốt gần 10 năm, Riverside Palace có những chia sẻ cụ thể như sau.

4 yếu tố cần đáp ứng cho hội nghị cao cấp 

Tìm kiếm và xác định địa điểm từ sớm sẽ giúp bạn sắp xếp, tiến hành thực hiện theo kế hoạch đúng tiến độ. Tuy nhiên, đối với hội nghị cao cấp, địa điểm tổ chức sự kiện cần lựa chọn cẩn thận và tỉ mỉ theo đặc thù của loại hình hội nghị diễn ra. Dưới đây là 4 yếu tố quan trọng bạn cần ghi nhớ.

  • Quy mô địa điểm tổ chức sự kiện
  • Tính chất của sự kiện
  • Trang thiết bị đạt chuẩn
  • Hình thức của địa điểm tổ chức

Xem thêm: Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện sang trọng cho hội thảo, hội nghị

Quy mô địa điểm tổ chức sự kiện

Tiêu chuẩn đầu tiên mà một buổi hội nghị cao cấp cần đáp ứng đó là quy mô về địa điểm tổ chức sự kiện. Đối với sự kiện hội nghị, quy mô về số lượng người tham gia thường dao động trên 200 người. Do đó, lựa chọn sảnh tiệc phù hợp để tổ chức là điều tối quan trọng.

địa điểm tổ chức sự kiện Riverside Palace

Xem xét quy mô địa điểm tổ chức sự kiện 

Với hội nghị cao cấp, điều kiện đáp ứng về sảnh phải đạt chuẩn quốc tế. Không gian sảnh không nên quá rộng hay chỉ vừa đủ để sắp xếp bàn ghế. Mà bố cục sảnh phải phù hợp, đáp ứng diện tích, không gian, số lượng lối đi ra/ vào, sức chứa đủ thoải mái với số lượng người tham gia.  

Bãi đỗ xe rộng rãi, thoải mái cho ô tô, tốt nhất nên có mái che để có thể giảm thiểu tối đa sự bất tiện cho khách mời. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh được kiểm soát nghiêm ngặt và an toàn. 

Tính chất của sự kiện

Hội nghị cao cấp có tính chất sang trọng nên đòi hỏi có không gian yên tĩnh, cần có sự cách âm giữa các sảnh tiệc và tiếng ồn từ bên ngoài. Do đó, địa điểm lựa chọn tổ chức tốt nhất là những phòng họp kín và có diện tích đủ lớn.

Xem thêm: 5 lý do bạn nên lựa chọn trung tâm hội nghị Riverside Palace làm nơi tổ chức sự kiện

Trang thiết bị đạt chuẩn

Yêu cầu thứ ba của sự kiện hội nghị cao cấp là đạt chuẩn về máy móc, âm thanh và ánh sáng. Vì tính chất sự kiện ở mức độ cấp cao nên các trang thiết bị cần đảm bảo được chất lượng để buổi lễ được diễn ra suôn sẻ và đúng giờ. Những thiết bị bạn cần kiểm tra trong quá trình khảo sát địa điểm bao gồm:

  • Hệ thống loa
  • Hệ thống đèn chiếu sáng
  • Số lượng và chất lượng mic, tai nghe
  • Màn hình LED
  • Máy chiếu
  • Bút chỉ, bút laser

Hình thức của địa điểm tổ chức

Hình thức là tiêu chuẩn cuối cùng mà một địa điểm tổ chức sự kiện cho hội nghị cao cấp cần đáp ứng. Đó là nơi khi bước vào, khách mời, đối tượng tham gia cảm thấy đẹp mắt và cao cấp. Màu sắc có thể diễn tả được sự sang trọng cho các buổi hội nghị cao cấp thích hợp nhất là tông trắng. Bên cạnh đó, tòa nhà bạn chọn thuê để tổ chức sự kiện nên có kiến trúc ấn tượng để tạo được thiện cảm ngay từ phút giây ban đầu của những vị khách tham dự. 

địa điểm tổ chức sự kiện Riverside Palace

Vẻ ngoài của địa điểm tổ chức sự kiện toát lên sự sang trọng

Đối với những hội nghị có thời gian kéo dài, địa điểm bạn lựa chọn tổ chức nên gần với các địa điểm lưu trú đạt chuẩn từ 4 sao trở lên. Ngoài ra, địa điểm đó nên thuận tiện di chuyển ra khu vực sân bay, nhà ga hay khu vực trung tâm của thành phố nếu đối tượng tham gia hội nghị đến từ nhiều tỉnh hay các nước khác nhau. 

Địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, sang trọng tại TPHCM - Riverside Palace

Riverside Palace là một trong những trung tâm tổ chức hội nghị sang trọng, uy tín lâu năm tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hệ thống sảnh tiệc đa dạng, thực đơn tiệc hội nghị cao cấp và hệ thống trang thiết bị đạt chất lượng cao Riverside Palace là một địa điểm tổ chức sự kiện xứng đáng để bạn lựa chọn tổ chức những hội nghị cấp cao. 

Sảnh tiệc

Tại Riverside Palace, hệ thống sảnh tiệc đa dạng về diện tích với những sảnh tiệc Amur (540m2), Elbe (360m2) thích hợp cho những hội nghị có quy mô nhỏ, sảnh tiệc Nile (576m2), Volga (576m2), Thames (576m2), Seine (672m2) phù hợp với những hội nghị quy mô vừa và sảnh tiệc Grand Ballroom (1.728m2) dành để tổ chức sự kiện hội nghị có quy mô lớn. 

địa điểm tổ chức sự kiện Riverside Palace

Sảnh tiệc phù hợp với hội nghị cao cấp tại Riverside Palace

Các sảnh tiệc ở đây được thiết kế theo kiến trúc châu Âu nên mang âm hưởng cổ kín, sang trọng bậc nhất giữa lòng trung tâm quận 4 của thành phố đem lại không gian thanh lịch, trang nhã và lịch thiệp cho mọi sự kiện. 

địa điểm tổ chức sự kiện Riverside Palace

Sảnh lớn tại trung tâm hội nghị Riverside Palace

Thực đơn

Những loại thực đơn tại Riverside Palace được thiết kế riêng dành cho hội nghị có tiệc Finger Food hay Buffet hoặc tiệc Tea - Break. Các món ăn đều hấp dẫn, được trang trí sang trọng và phục vụ chuyên nghiệp xuyên suốt quá trình hội nghị diễn ra. 

địa điểm tổ chức sự kiện Riverside Palace

Ẩm thực Âu - Á đa dạng, phong phú tại Riverside Palace

địa điểm tổ chức sự kiện Riverside Palace

Thực đơn được thiết kế riêng cho từng loại tiệc

Đến với Riverside Palace, bạn có thể lựa chọn thoải mái trong 30 bộ thực đơn được các chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm thiết kế, dung hòa giữa văn hoá ẩm thực Á - Âu và đạt đến độ cân bằng hoàn hảo giúp các khách mời cảm thấy ngon miệng khi thưởng thức đến món ăn cuối cùng của bữa tiệc.

địa điểm tổ chức sự kiện Riverside Palace

Các món ăn được sáng tạo bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm

Trang thiết bị

Với hiệu ứng ưu việt của màn hình LED rộng lớn đặt tại trung tâm mỗi sảnh tiệc, mọi thông điệp mà sự kiện của bạn muốn truyền tải đến các vị khách mời sẽ trở nên dễ dàng và ấn tượng hơn.

địa điểm tổ chức sự kiện Riverside Palace

Trang thiết bị cao cấp, đi theo công nghệ mới tại Riverside Palace

Riverside Palace là trung tâm tổ chức hội nghị luôn cập nhật các xu hướng mới nhất về trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, phong cách nội thất được ứng dụng thông minh và tinh tế nhằm khẳng định sự phát triển song hành cùng bước tiến công nghệ và tiêu chuẩn ngày càng cao của các sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Trên đây là những chia sẻ của nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace, hy vọng với những kinh nghiệm trên bạn sẽ lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện hội nghị cao cấp phù hợp nhất. Chúc sự kiện của bạn diễn ra thành công!

>>> Xem thêm về Riverside Palace:


Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Riverside Palace

360D Bến Vân Đồn, phường 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 777 827 - 0933 777 838


Ưu đãi

TƯ VẤN ĐẶT TIỆC

Gọi tới (8428) 6256 8888 để được tư vấn ngay