Tin tức

Kinh nghiệm tổ chức tiệc chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 cho công ty

Ngày 8/3 sắp đến gần, công ty của bạn muốn năm nay phải thực hiện một chương trình chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ thật ý nghĩa? Vậy hãy lắng nghe chia sẻ của địa điểm tổ chức sự kiện uy tín tại TP. Hồ Chí Minh - Riverside Palace về kinh nghiệm chuẩn bị tổ chức tiệc ngay sau đây nhé!

Kinh nghiệm tổ chức tiệc chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 cho công ty 1

1. Địa điểm tổ chức sự kiện Quốc tế phụ nữ

Với những công ty thuộc quy mô nhỏ dưới 50 người thì tiệc chào mừng vào ngày Quốc tế phụ nữ có thể diễn ra tại công ty. Tuy nhiên, với những chương trình tiệc có quy mô trên 50 người thì bạn cần thuê địa điểm để tổ chức.

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp sẽ giúp bạn triển khai được những hoạt động thích hợp với số đông người tham dự. Ngoài ra, không gian rộng rãi của địa điểm sẽ giúp ban tổ chức sáng tạo nên chủ đề hấp dẫn và khâu trang trí được đầu tư hơn. Từ đó, chương trình sẽ mang lại nhiều cảm xúc vui vẻ và có ý nghĩa đối với các vị khách mời. 

Địa điểm tổ chức sự kiện Quốc tế phụ nữ 8/3

Nếu lựa chọn tổ chức bữa tiệc lớn có hoạt động văn nghệ, ăn uống, vui chơi thì địa điểm là yếu tố đầu tiên đóng vai trò quyết định sự thành công của cả sự kiện. Do đó, việc khảo sát và chọn lựa bạn nên chú ý những tiêu chí cơ bản sau:

 • Vị trí của địa điểm có thuận lợi để mọi người di chuyển không?
 • Không gian sảnh tiệc có thoáng mát, tường có cách âm được không?
 • Sức chứa tối đa của sảnh có đáp ứng được số lượng người tham gia?
 • Trang thiết bị của địa điểm cho thuê có đầy đủ và hiện đại không?
 • Hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình, sân khấu có đáp ứng với yêu cầu tổ chức sự kiện không?
 • Bãi đỗ xe có tiện nghi không?
 • Khu vực bếp cách sảnh tiệc bao nhiêu mét?
 • Khu vực nhà vệ sinh có sạch sẽ và tiện nghi?
 • Thực đơn tiệc có ngon và hấp dẫn?

Việc khảo sát càng kỹ thì sự kiện của bạn sẽ càng hạn chế được những rủi ro trong quá trình tổ chức. Để chọn lựa địa điểm tổ chức sự kiện Quốc tế phụ nữ phù hợp nhất bạn hãy đọc thêm kinh nghiệm tại đây

2. Ý tưởng và chủ đề chính

Ngày Quốc tế phụ nữ là sự kiện thường niên, do đó hằng năm ban tổ chức cần có sự thay đổi về chủ đề và những hoạt động mới mẻ. Mục đích chính là tạo được sự gắn kết giữa mọi người, mang lại niềm vui cho các chị em và tạo thêm động lực để tất cả làm việc năng suất hơn. 

Chủ đề là tâm điểm chính để phát triển nên những hoạt động nhỏ, xây dựng nên một kịch bản hoàn chỉnh. Từ nội dung đến thiết kế, tất cả đều đồng nhất với nhau và khi chúng liên kết lại sẽ làm nổi bật nên thông điệp mà sự kiện muốn truyền tải. Nếu có được chủ đề hay, độc đáo bạn sẽ mang lại cho khách mời những cảm xúc thật khó quên. 

Kinh nghiệm tổ chức tiệc chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 cho công ty 2

Dưới đây là một số gợi ý của Riverside Palace về ý tưởng tổ chức tiệc chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3:

 • Sự kiện 8/3 theo phong cách châu Âu

Sự kiện ngày 8/3 theo phong cách châu Âu được tái diễn dưới hình thức tiệc trà chiều hoặc chương trình hội ngộ theo kiểu salon hiện nay được mọi người rất ưa chuộng. 

 • Tổ chức minigame mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Trong mỗi sự kiện nội bộ của công ty, mini game vẫn là tiết mục hấp dẫn có thể thu hút hầu hết người tham gia. Bạn có thể triển khai những trò chơi kết hợp giữa trí tuệ và vận động để kết nối mọi người. 

 • Sự kiện 8/3 kết hợp teambuilding

Teambuilding không hẳn là tổ chức đi du lịch, các trò chơi ở ngoài biển mà bạn vẫn nghĩ. Thực tế, teambuilding là hình thức tổ chức sự kiện mang tính kết nối, xây dựng đội ngũ hiệu quả và có tính ứng dụng cao. Do đó, dù tổ chức ngoài trời hay tổ chức trong thì mục đích vẫn không hề thay đổi. Miễn là những trò chơi bạn đưa ra có thể thực hiện và kết nối được mọi người lại với nhau. 

3. Key moment ấn tượng

Key moment là một khoảnh khắc xuất hiện trong chương trình, đóng vai trò như một điểm nhấn chính cho sự kiện. Do đó, tiết mục key moment phải gây được ấn tượng, có thể khiến người tham gia động lại chi tiết "đắt nhất" của chương trình, làm họ nhớ mãi không quên. 

Để tạo được key moment đáng nhớ, bạn nên chú ý một số điều sau:

 • Dù tập trung vào sản phẩm, thương hiệu bao nhiêu thì key moment vẫn phải truyền tải thông điệp được.
 • Sự sáng tạo độc đáo, mới lạ sẽ tạo được bất ngờ cho mọi người nhưng ý tưởng đó phải thực tế và có thể thực hiện được.
 • Cần am hiểu kỹ về nghệ thuật và công nghệ, bởi vì key moment thường là sự kết hợp giữa nghệ thuật trình diễn đi cùng với những hiệu ứng của máy móc, thiết bị trong ngành xây dựng. 
 • Cần có óc thẩm mỹ và khả năng lên kế hoạch phù hợp. Ví dụ như chọn âm nhạc, chọn ca sĩ, biên đạo, âm thanh, ánh sáng, visual màn LED, hiệu ứng trình chiếu hologram, mapping,...
 • Tiết mục key moment cần được tập duyệt kỹ càng, tổng duyệt kỹ lưỡng. Cần có sự phối hợp giữa các bộ phận một cách chặt chẽ để có phương án dự phòng trong trường hợp tiết mục gặp sự cố vì nguyên nhân khác. 

4. Quà tặng cho các chị em

Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày tôn vinh những giá trị đẹp đẽ của phái nữ. Đây là dịp giúp các doanh nghiệp, công ty bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng đối với những người phụ nữ đã miệt mài cống hiến. Họ là một thành phần tạo nên sự thành công của công ty. Vì vậy, những món quà gửi đến họ không chỉ là những lời chúc tốt đẹp. Ban tổ chức cần chuẩn bị thêm món quà hiện vật để tri ân những phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi này.

Dù là sự kiện nội bộ của công ty, song ngày 8/3 cũng là dịp để doanh nghiệp của bạn tri ân đến khách hàng và đối tác. Do đó, thông qua những món quà ý nghĩa, công ty bạn cũng sẽ quảng bá được hình ảnh cũng như khẳng định thương hiệu đến công chúng.

Dưới đây là một số gợi ý của trung tâm hội nghị tiệc cưới Riverside Palace về món quà 8/3 ý nghĩa bạn có thể tham khảo lựa chọn.

 • Hoa và thiệp

Kinh nghiệm tổ chức tiệc chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 cho công ty 3

Kinh nghiệm tổ chức tiệc chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 cho công ty 4


 • Đồ lưu niệm

Kinh nghiệm tổ chức tiệc chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 cho công ty 5

 • Sổ tay và bút

Kinh nghiệm tổ chức tiệc chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 cho công ty 6

 • Túi vải

Kinh nghiệm tổ chức tiệc chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 cho công ty 7

 • Sách dành cho phái đẹp

Kinh nghiệm tổ chức tiệc chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 cho công ty 8

 • Voucher mua sắm

Kinh nghiệm tổ chức tiệc chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 cho công ty 9

Trên đây là những chia sẻ của trung tâm hội nghị tiệc cưới Riverside Palace quận 4 - địa điểm tổ chức sự kiện uy tín tại TP. Hồ Chí Minh về kinh nghiệm tổ chức tiệc 8/3. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp các công ty tổ chức nên những chương trình chào mừng Quốc tế phụ nữ ý nghĩa đến toàn thể chị em. Nếu bạn có thắc mắc nào về đặt tiệc, hãy liên hệ với Riverside Palace để được tư vấn sớm nhất!

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI RIVERSIDE PALACE

360D Bến Vân Đồn, phường 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 777 827 - 0933 777 838

Ưu đãi

Thời Gian Tổ Chức

Gọi tới (8428) 6256 8888 để được tư vấn ngay