Tin tức

Yếu tố để lựa chọn địa điểm tổ chức hội thảo tại TP.HCM

Trong bối cảnh kinh tế năng động và ngày càng phát triển tại TP.HCM, nhu cầu tổ chức hội thảo của các doanh nghiệp ngày một tăng cao.

Một buổi hội thảo hiệu quả có thể là khởi đầu cho rất nhiều sự hợp tác tốt đẹp, mang lại danh tiếng, thành công và cơ hội lớn cho các doanh nghiệp.

Có thể nói 2 yếu tố chính giúp bạn tổ chức một buổi hi tho hiu qu là yếu tố chủ quan và khách quan. Chủ quan là những gì thuộc về chính doanh nghiệp của bạn: khách hàng, nội dung buổi hi tho, chương trình v.v...Sự đầu tư đúng mức, có kế hoạch và chu đáo sẽ là chìa khóa giúp phần nội dung của buổi hội thảo đủ tính thuyết phục với khách hàng.

Nhưng bạn cũng đừng quên rằng, những yếu tố khách quan cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Địa điểm, không gian, tea break, ẩm thực là các yếu tố khẳng định sự chu đáo và đẳng cấp của một doanh nghiệp mong muốn thể hiện với khách hàng.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chọn lựa một địa điểm hội tụ đủ các yếu tố quan trọng: địa điểm thuận tiện, xứng tầm thương hiệu, phù hợp ngân sách và cơ sở vật chất có thể đáp ứng vượt ngoài mong đợi cho buổi hội thảo, Riverside Palace là một địa điểm bạn có thể cân nhắc.

địa điểm tổ chức hội thảo tại tphcm

Phòng hđược sp xếp mt cách chuyên nghip theo tng loi hình hi ngh khách hàng

Từng là địa điểm tổ chức các buổi hội thảo và sự kiện của nhiều doanh nghiệp, hiệp hội lớn như Manulife, Vinagame, USDA, Nguyễn Kim, Sacombank....và cả những chương trình giải trí quy mô như Miss Ngôi Sao, Người Đẹp Và Lòng Nhân Ái, CEO Night, The Voice, Vietnam's Next Top Model...Riverside Palace đã khẳng định được vị trí lý tưởng của mình trong các sự kiện quan trọng tại TP.HCM.

Là giao điểm của quận 1,3,4,5,7, tọa lạc trên tuyến đường Bến Vân Đồn vừa được hoàn thiện đầu năm 2013, Riverside Palace sở hữu một vị trí vô cùng thuận tiện cho khách mời từ mọi nơi của thành phố. Với bảy sảnh tiệc với sức chứa lên đến 4.500 khách mời, được đầu tư nội thất và trang thiết bị chuyên nghiệp, các buổi hội thảo sẽ luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng âm thanh, ánh sáng, không gian hoàn hảo.

Không chỉ vậy, nổi tiếng với nhiều chương trình ẩm thực đặc sắc như Buffet BQQ, Buffet Chay, nhà hàng A la carte, hay chương trình Food Tasting đang gây được sự chú ý lớn của các khách hàng quan tâm đến ẩm thực, Riverside Palace luôn tự tin với đội ngũ bếp dày dạn kinh nghiệm, có thể mang đến cho khách hàng những bữa tiệc thiết đãi ấn tượng, để lại điểm nhấn đầy thiện cảm sau buổi hội thảo.

địa điểm tổ chức hội thảo tại tphcm

Lch s và trang trng là hai yếu t quan trng nht khi la chđđim t chc hi ngh khách hàng

Bằng tâm huyết trong ngành dịch vụ mến khách và sự đầu tư toàn diện về cơ sở vật chất, tiêu chuẩn vận hành, Riverside Palace mong muốn góp phần mang đến thành công cho các doanh nghiệp tại TP.HCM

Ưu đãi

TƯ VẤN ĐẶT TIỆC

Gọi tới (8428) 6256 8888 để được tư vấn ngay