Tin tức

Top 8 ý tưởng tổ chức Year End Party thú vị hơn cho doanh nghiệp

Một năm nữa sắp trôi qua, các công ty thường tổ chức Year End Party để tổng kết cho năm cũ. Đây có lẽ là buổi lễ được doanh nghiệp và toàn thể nhân viên chờ đón nhất. Vì vậy, doanh nghiệp cần có những ý tưởng tổ chức Year End Party thú vị, tạo ra những cột mốc đáng nhớ cho công ty và toàn thể nhân viên. 

Nếu bạn chưa biết nên làm thế nào để khiến bữa tiệc này thêm thú vị và đặc sắc, cùng tham khảo những ý tưởng tổ chức tiệc tất niên dưới đây nhé!

Xây dựng chủ đề cho Year End party

Để buổi tổng kết của công ty thêm thú vị thì có lẽ việc xác định chủ đề cho bữa tiệc là điều hết sức quan trọng. Thông thường, các chủ đề như Hội nghị tổng kết năm, Chương trình tổng kết doanh nghiệp hay chỉ đơn giản là Year End Party đã quá là nhàm chán, bạn có thể thay đổi sang các ý tưởng các như tổ chức Year End Party kết hợp với phong cách Retro, Year End Party kết hợp với tiệc đón năm mới, Year End Party phong cách Châu Âu, Tiệc hóa trang và Year End Party, Year End Party kết hợp với company trip,... Những chủ đề này sẽ thổi thêm làn gió mới, mang đến sự mới lạ và hứng thú cho người tham gia đấy.

Xây dựng ý tưởng tổ chức Year End Party

Xây dựng ý tưởng tổ chức Year End Party

Lựa chọn địa điểm phù hợp

Sau khi đã xác định được chủ đề buổi tiệc cuối năm của công ty, để có một không gian phù hợp, bạn cần lựa chọn địa điểm để tổ chức sự kiện của mình. Bạn có thể chọn một nhà hàng sang trọng, hay để tăng tính thú vị thì sân vườn hoặc bãi biển cũng là một địa điểm hoàn hảo để tổ chức Year End Party đấy. Tuy nhiên,với các không gian công cộng, ngoài trời, bạn nên liên hệ người quản lý khu vực để đặt trước hoặc nhận được sự cho phép tổ chức tiệc nhé!

Tổ chức Year End Party tại nhà hàng Riverside Palace

Tổ chức Year End Party tại nhà hàng Riverside Palace

Mang đến những trải nghiệm thú vị qua các trò chơi

Để tăng phần sôi nổi cho bữa tiệc, cũng như gắn kết các thành viên trong công ty thì những trò chơi luôn là cầu nối thú vị nhất. Các trò chơi sẽ nhanh chóng làm ấm không gian tiệc và mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khách mời tham gia. Nếu bạn đãi tiệc trong khán phòng, bạn có thể chọn một số trò chơi ít di chuyển như: Đố vui nhận quà, Đi tìm kho báu, Giải mã mật thư,... Còn đối với không gian rộng lớn, như sân vườn, bãi biển thì các trò chơi thể hiện sự đoàn kết đồng đội như: Ai là nhạc trưởng, Chuyền chanh may mắn, Truyền tin,...

Gắn kết khách mời bằng các trò chơi

Gắn kết khách mời bằng các trò chơi

Vị khách bí ẩn mang đến nhiều niềm vui

Mỗi bữa tiệc nếu được điểm tô thêm các yếu tố bất ngờ sẽ càng thêm thú vị. Bạn có thể tạo ra bất ngờ đó bằng cách mời một nhân vật bí ẩn có gắn kết sâu nặng với công ty hoặc một nhân vật nổi tiếng nào đó. Những vị khách này sẽ mang đến sự ngạc nhiên và kéo không khí của bữa tiệc lên cao.

Mang đến một nhân vật bí ẩn cho bữa tiệc

Mang đến một nhân vật bí ẩn cho bữa tiệc 

Dresscode - Ý tưởng tổ chức Year End Party chưa bao giờ cũ 

Một ý tưởng cũng không kém phần thú vị chính là Dresscode. Các trang phục có chung một chủ đề sẽ tạo ra màu sắc,  sự đồng bộ cho bữa tiệc và đôi khi là tạo nên nét sang trọng quý phái cho sự kiện. Hãy dựa theo chủ đề bữa tiệc của bạn và quyết định Dress code nào phù hợp nhé. Ngoài ra, bạn có thể chọn dresscode theo màu sắc logo hoặc màu sắc chủ đạo của công ty để tăng thêm tinh thần gắn kết nội bộ.

Niềm vui nhân đôi với quà tặng từ doanh nghiệp

Có thể nói, Year End Party mang đến niềm vui cho cả doanh nghiệp và nhân viên. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp muốn nhân đôi sự phấn khởi của những người đồng nghiệp của mình, quà tặng đi kèm chính là một điểm cộng hoàn hảo đấy. Một bài món quà tặng đơn giản mà bạn có thể tham khảo như: Búi Ký, Sổ, Kỷ Niệm Chương, Voucher mua hàng tại các thương hiệu nổi tiếng, Túi xách, Bánh kẹo Tết, Bình uống nước, Ví tiền, Cặp xách,...

Mang đến những món quà bất ngờ

Mang đến những món quà bất ngờ 

Đãi tiệc phù hợp khẩu vị khách mời

Con đường dẫn đến hạnh phúc luôn đi qua bao tử, vì vậy, nếu muốn Year End Party của bạn đáng nhớ hãy đầu tư vào các món ăn. Ngoài ra, hiện nay, xu hướng ăn chay, ăn uống thanh đạm và sức khỏe đang lên ngôi, vì vậy, nếu doanh nghiệp tinh ý, bạn nên chuẩn bị dự phòng từ 1 đến 2 bàn dành riêng cho người ăn chay nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ đặt tiệc tại nhà hàng Riverside Palace.

Chọn thực đơn phù hợp với khẩu vị khách mời

Chọn thực đơn phù hợp với khẩu vị khách mời

Key moment của bữa tiệc 

Một sự kiện thì cần có cao trào và Year End Party cũng vậy. Hãy tạo ra những khoảnh khắc cao trào và bày tỏ sự công nhận với các nỗ lực của nhân viên trong một năm qua. Hoặc bạn cũng có thể tạo một video về những khoảnh khắc của nhân viên trong công ty. Điều này sẽ khiến họ hiểu hơn về tấm lòng của công ty, tạo ra sự gắn kết của nhân viên và doanh nghiệp.

Chia sẻ những khoảnh khắc về doanh nghiệp những năm vừa qua

Chia sẻ những khoảnh khắc về doanh nghiệp những năm vừa qua

Những tiết mục từ nhân viên 

Những tiết mục sân khấu luôn khiến bữa tiệc thú vị hơn. Nhưng chắc chắn sẽ thú vị và được trông chờ hơn bội phần khi các chương trình đó do chính các nhân viên chuẩn bị phải không nào? Hãy tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ bằng cách để nhân viên chuẩn bị các tiết mục tiễn năm cũ, đón năm mới nhé!

>> Xem thêm: Những bí quyết tổ chức tiệc tất niên thành công.

Hãy để nhân viên của bạn mang đến những tiết mục thú vị

Hãy để nhân viên của bạn mang đến những tiết mục thú vị

Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến cũng là dịp để chúng ta nhìn lại chặng đường đã đi, tổng kết lại chúng. Year End Party cũng giống như buổi lễ để chúng ta kết thúc năm cũ và mở ra những niềm may mắn cho năm tới. Vì vậy, Riverside Palace hy vọng những ý tưởng tổ chức Year End Party để buổi tiệc thêm phần thú vị ở trên sẽ giúp ích cho công ty của bạn. Chúc các bạn có một buổi tiệc thành công và đáng nhớ. Ưu đãi

TƯ VẤN ĐẶT TIỆC

Gọi tới (8428) 6256 8888 để được tư vấn ngay