Tin tức

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện bạn nên chú ý những điều này
  Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện bạn nên chú ý những điều này

  Đợt dịch Corona (Covid -19) vừa qua đã có phần ảnh hưởng lớn tới mọi hoạt động xã hội, những sự kiện lớn với quy mô người tham gia đông đảo đều phải hủy bỏ. Tuy vậy, với Việt Nam hiện nay tình trạng phòng chống dịch đã thành công, chúng ta đã có thể kiểm soát được tình hình và quay trở lại cuộc sống bình thường như trước. Điều đáng lo nhất đã được giải quyết, tuy nhiên khi tiến hành thuê địa điểm tổ chức sự kiện, bạn cần làm rõ thêm một số những điều kiện sau.

Ghi nhớ những quy tắc này khi gửi thiệp cưới ở chốn công sở
  Ghi nhớ những quy tắc này khi gửi thiệp cưới ở chốn công sở

  Khách mời trong đám cưới thường bao gồm người thân trong gia đình, họ hàng, láng giềng, bạn bè và không thể thiếu những người đồng nghiệp. Tuy nhiên, trường hợp bạn đã đi làm nhiều công ty hoặc hiện công ty bạn quy mô lớn có số lượng nhân viên đông thì bạn sẽ mời ai đến dự đám cưới của mình? Hãy để nhà hàng tiệc cưới HCM - Riverside Palace bật mí một số quy tắc sau đây trước khi gửi thiệp mời đến những bạn ở chốn công sở nhé!

Những công việc cô dâu cần làm vào đêm trước ngày cưới
  Những công việc cô dâu cần làm vào đêm trước ngày cưới

  Trở thành cô dâu mặc trên mình chiếc váy cưới xinh đẹp là mong ước của nhiều cô gái. Tuy nhiên, sự kiện trọng đại này lại có ảnh hưởng đến tâm lý của những cô dâu tương lai, đặc biệt thường xảy ra vào đêm trước ngày diễn ra lễ cưới. Không ai có thể kìm nén sự hồi hộp, chờ đợi vào thời khắc quan trọng của cuộc đời mình. Để giúp các bạn bớt lo lắng và giữ gìn vẻ đẹp của mình, nhà hàng tiệc cưới TPHCM - Riverside Palace sẽ gợi ý những điều hữu ích dành cho cô dâu cần thực hiện để ngày cưới diễn ra trọn vẹn và viễn mãn.

Những món quà cưới đáp lễ cực xinh và ý nghĩa
  Những món quà cưới đáp lễ cực xinh và ý nghĩa

  Ở Việt Nam, việc tặng quà đáp lễ trong ngày cưới vẫn còn rất mới mẻ. Tuy nhiên, nếu đám cưới của các bạn có sự xuất hiện của những món quà nhỏ xinh gửi tặng tới những vị khách đã đến dự tiệc chúc mừng thì đó lại là tấm lòng thành đáng để ghi nhận và tạo cảm giác khó quên. Để giúp các cặp đôi tìm hiểu và chọn lọc những món quà ý nghĩa, nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace xin chia sẻ một số kinh nghiệm thông qua bài viết dưới đây.

Mẹo nhỏ dành cho các cặp đôi để có bộ ảnh cưới đẹp
  Mẹo nhỏ dành cho các cặp đôi để có bộ ảnh cưới đẹp

  Bộ ảnh cưới luôn là vật kỷ niệm đáng quan tâm nhất của mọi cặp đôi, khi tất cả khoảnh khắc, những cung bậc cảm xúc của đám cưới đều được ghi lại trong một cuốn album và lưu giữ qua năm tháng. Để có được bộ ảnh ưng ý, các bạn cần có sự phối hợp nhịp nhàng với người chụp. Dưới đây là những mẹo nhỏ mà nhà hàng tiệc cưới TPHCM Riverside Palace gợi ý tới các đôi uyên ương để có bộ ảnh cưới đẹp.

Thời Gian Tổ Chức

Gọi tới (8428) 6256 8888 để được tư vấn ngay