Tin tức

Tiệc cưới lãng mạn trong mùa xuân
  Tiệc cưới lãng mạn trong mùa xuân

  Mùa xuân là mùa hoa cỏ đâm chồi, nảy lộc, cũng là mùa bắt đầu một năm mới, không gian thành thị tấp nập dường như ấm áp hơn khi được mùa xuân bao phủ. Chính vì vậy, khi tổ chức tiệc cưới mùa xuân, các đôi uyên ương sẽ có thêm nhiều ý tưởng trang trí. Điển hình là khi bài trí bàn tiệc, phụ kiện, áo cưới, hay hoa cầm tay được các chuyên gia tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM sáng tạo nhiều phong cách mới lạ ấn tượng.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới sân vườn hoàn hảo
  Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới sân vườn hoàn hảo

  Tiệc cưới sân vườn đã khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay vì sự tinh tế và khung cảnh hữu tình mà nó mang lại. Sự tươi mới của thiên nhiên, cây cỏ sân vườn cũng đem lại một sự khởi đầu mới đầy tươi sáng cho tương lai của cặp đôi. Đây là một số gợi ý nhỏ mà nhà hàng tiệc cưới TPHCM Riverside Palace muốn gửi đến nhằm giúp tiệc cưới sân vườn của bạn thêm phần ấn tượng.

Tất tần tật những điều cần biết khi lựa chọn thiệp cưới
  Tất tần tật những điều cần biết khi lựa chọn thiệp cưới

  Cho dù công nghệ thông tin có phát triển mạnh mẽ thì người ta vẫn sẽ thích một chiếc thiệp viết tay và trao đến tận nơi người nhận. Nó thể hiện sự quan trọng của khách mời và có ý nghĩa biết bao trong tiệc cưới của mình. Theo Riverside Palace, thiệp cưới có thể thể hiện hình ảnh và phong cách đám cưới của bạn, tạo hứng thú cho khách mời và cung cấp thông tin cần thiết về: Thời gian, địa điểm, gia đình cô dâu chú rể, trang phục màu sắc khi bạn đến tham dự.

Xu hướng màu sắc cưới trong năm 2020
  Xu hướng màu sắc cưới trong năm 2020

  Màu sắc không chỉ thể hiện sở thích, gu thẩm mỹ của người chọn mà nó cũng tạo nên không gian đặc biệt cho tiệc cưới, tạo cảm giác hạnh phúc cho những người tham dự. Cùng Riverside Palace tham khảo những ý tưởng trang trí tại các nhà hàng tiệc cưới TPHCM hiện nay nhé!

Bí quyết chọn trang sức tặng cô dâu trong ngày trọng đại
  Bí quyết chọn trang sức tặng cô dâu trong ngày trọng đại

  Trang sức cưới là thứ không thể thiếu trong hôn lễ bởi nó vừa là của hồi môn đồng thời là phụ kiện giúp cô dâu trông xinh đẹp và lộng lẫy hơn trong ngày trọng đại của mình. Ngày nay có rất nhiều loại trang sức kiểu dáng đa dạng khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là nhẫn cưới, vòng cổ, hoa tai là những trang sức được cho là không được thiếu. Điều quan trọng nhất là chọn loại trang sức nào cho phù hợp với cô dâu.

Thời Gian Tổ Chức

Gọi tới (8428) 6256 8888 để được tư vấn ngay